Thứ Tư, 26 tháng 3, 2014

Máy lọc rượu

                                     MÁY LỌC RƯỢU

Hiện này ngành sản xuất rượu đóng chai đang phát triển ngày càng mạnh. Các loại rượu gạo, rượu sắn, rượu ngô, rượu nếp ..... từ các vùng quê được người sản xuất giới thiệu đi khắp mọi miền của đất nước, kể cả xuất khẩu. Vấn đề đáng nói là Người sản xuất vẫn còn thờ ơ với các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các phương pháp lọc rượu thủ công  với các thiết bị như “ruột gà” hoặc “ba ba ống rắm” như các hộ sản xuất hiện nay thì các chất độc vẫn tồn tại trong rượu. Đặc biệt, đối với men thuốc bắc hiện nay chứa nhiều vi sinh vật có thể tạo ra những tạp chất gây độc.
Men rượu là hỗn hợp của thuốc bắc và lá cây để ủ cho nguyên liệu tinh bột lên men và chuyển hóa tinh bột thành đường rồi thành rượu. Tùy vào loại men khác nhau, quá trình chưng rượu có thể tạo ra các loại tạp chất khác nhau, trong đó có nhiều loại độc hại như cồn bậc cao, methanol, diacetyl. Ra đời từ những nhu cầu cấp thiết cho sức khỏe của mọi người- chúng tôi xin giới thiệu loại máy lọc rượu Công ty chúng tôi cam kết  chất lượng đầu ra của sản phẩm sau khi qua hệ thống máy lọc rượu đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố.
Rượu sau khi lọc sẽ trong hơn, uống vào sẽ rất êm và không bị đau đầu.
1. Thông số kỹ thuật của máy lọc rượu 20l:
- Kích thước           : 800 x 800 x 900 mm
- Điện áp                : 220V/50Hz
- Bơm đầu inox      : 0.37Kw
- Năng suất             : 20 lít/h
- Khung sườn         : Inox SUS304
- Số cột lọc khử      : 03
- Số lõi lọc micro    : 02 

 2. Hình ảnh:

3. Quy trình hoạt động:
Rượu nấu thủ công được đưa vào bình chứa và được bơm Inox đầu nguồn bơm vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra và thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục khi rượu được đi qua từng lớp vật liệu cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.
- Trước khi đưa vào sử dụng cần cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài. Tránh trường hợp vật liệu hấp thụ giảm nồng độ của rượu.

- Các cột lọc Catric lắp phía ngoài có tác dụng giữ lại các vật liệu lẫn trong rượu và các thành phần chất hữu cơ đã bị kết tủa, tạo độ trong và đưa rượu đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).

- Hệ thống này còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của các dòng rượu, làm rượu có độ êm khi uống.
Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn cung cấp các loại máy lọc rượu với công suất lớn hơn, dùng cho các cơ sở kinh doanh quy mô lớn. Gồm các loại máy lọc rượu 50l, 100l, 150l, 300l, 500l....Mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:0168.990.7662- Gặp Mai

 




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét